KHUYẾN MÃI- GIẢM GIÁ

 • Thứ năm , Ngày 23/08/2018
 • Vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực giúp CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT THÀNH ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn trong ngành nhựa.

  Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty và Đại lễ Quốc Khánh 2/9 xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “TẬN HƯỞNG GIÁ RẺ, THỎA SỨC MUA DÙNG” dành cho các doanh nghiệp cũng như  người tiêu dùng trên toàn quốc. Trong thời gian khuyến mãi, quý khách sẽ được giảm giá lên đến 50% khi mua bất kỳ sản phẩm nhựa nào từ công ty của chúng tôi, giảm thêm 10% nữa khi đặt hàng và thanh toán 100% trước khi nhận hàng. Ngoài ra, VIỆT THÀNH còn áp dụng miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trên 500.000 VND. Quả thật là vô cùng hấp dẫn phải không nào?

  Hãy trải nghiệm thế giới sale off của chúng tôi để thỏa sức mua sắm mà không lo tốn tiền nhé!

  Bài viết liên quan

  • 03/06/2020

   THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM THÙNG NHỰA

   Thùng nhựa là sản phẩm không thể thiếu trong các hộ gia đình, doanh nghiệp hay các siêu thị... Thùng nhựa là giải pháp lưu trữ hàng hóa, chứa đựng, vận chuyển có thể nói công dụng đa dạng của thùng nhựa. Để đáp ứng nhu cầu cho nhiều lựa chọn của khách hàng các công ty sản xuất cho ra rất nhiều sản phẩm nhựa với nhiều kiểu dáng khác nhau :

   xem chi tiết

  • 19/05/2020

   SẢN PHẨM NHỰA ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG

   CHUYỆN MÔI TRƯỜNG 

   Nhựa hay còn gọi là chất dẻo (plastic) là hợp chất cao phân tử có nguồn gốc từ công nghệ hóa dầu, hay nói một cách nôm na nó là sản phẩm đồng hành khi lọc dầu mỏ, đồng nghĩa với việc nhựa sinh ra khi người ta sản xuất ra xăng dầu. Vậy để nói nếu trên thế giới cứ tiếp tục sử dụng xăng dầu nhiều hơn, các nhà máy lọc dầu tiếp tục tăng công suất lọc dầu thì tương đương lượng nhựa tiếp tục sản xuất ra nhiều hơn, cho dù bạn hoàn toàn không sử dụng đến vật liệu bằng nhựa nữa thì số lượng nhựa có mặt trên Trái Đất cũng không giảm đi. 

   Tại sao lại nói đến vấn đề này vì việc tẩy chay hoàn toàn nhựa có thực sự sẽ “bảo vệ môi trường” khi mà hiện nay mọi người đồng loạt kêu gọi sử dụng vật liệu thay thế “nhựa”. Như đã nói trên thì việc hạn chế sử dụng nhựa và thay thế bằng sản phẩm khác như giấy, gỗ… không làm giảm số lượng nhựa trên thế giới , mà thực chất đó là hạnh động đối phó với hành vi xả rác bừa bãi của con người.

   Tuy nhiên nhựa thì không có cách xử lý tiêu hủy hoàn toàn, chúng chỉ có thể bị phân rã thành các mảnh nhỏ dưới ánh sáng mặt trời vì thế nhựa được sử dụng tái chế lại, nên thực chất lượng nhựa sẽ ngày càng gia tăng và thời gian phân hủy rất lâu. Và xét về ô nhiễm môi trường, thì các loại vật liệu phân huỷ chậm đều có khả năng gây hại cho sinh vật không chỉ riêng về nhựa , thuỷ tinh cũng độc hại nếu bị thải ra ngoài môi trường một cách bừa bãi.

   Vì vậy muốn bảo vệ môi trường thì hãy bắt đầu từ những hành động thiết thực như hãy tự phân loại rác thải sinh hoạt gia đình hằng ngày , chúng ta phải biết dạy dỗ con em chúng ta cách sử dụng bỏ rác đúng quy định, bỏ rác vào thùng rác, không cần tẩy chay đồ nhựa hoàn toàn mà thay vào đó hãy từ bỏ thói quen vứt rác bừa bãi, hãy bỏ rác thải nhựa vào thùng rác tái chế. 

   Không phải loại nhựa nào cũng sẽ gây độc tố bám vào thực phẩm nếu chúng ta biết sử dụng đúng. Khi lựa chọn đồ nhựa gia dụng, nhất là để dùng chứa đựng thức ăn, cần phải hết sức thận trọng và xem xét kỹ lưỡng loại nhựa dùng để đựng. Tuy nhiên vẫn cần chú ý đến khâu vệ sinh hộp nhựa, không dùng để rã đông hoặc đựng những thực phẩm đang sôi hoặc quá nóng kể cả là loại nhựa an toàn. Do đó bảo vệ môi trường ở đây là bằng kiến thức, ý thức và sự hiểu biết của bản thân mình. 

   xem chi tiết

  • 01/06/2020

   Tiềm Năng nghành nhựa

   Chất dẻo, hay còn gọi là nhựa hoặc polymer, được dùng làm vật liệu sản xuất nhiều loại vật dụng góp phần quan trọng vào đời sống xã hội cũng như phục vụ cho sự phát triển của nhiều ngành và lĩnh vực kinh tế khác như điện, điện tử, viễn thông, giao thông vận tải, thủy sản, nông nghiệp… Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, chất dẻo còn được ứng dụng và trở thành vật liệu thay thế cho những vật liệu truyền thống tưởng chừng như không thể thay thế được là gỗ, kim loại, silicat… Ngành công nghiệp nhựa ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống cũng như sản xuất của các nước, trong đó có Việt Nam. Từ thực trạng phát triển ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam, bài viết nhận diện xu hướng phát triển của ngành này trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hiện nay.

   xem chi tiết