KHUYẾN MÃI- GIẢM GIÁ

 • Thứ năm , Ngày 23/08/2018
 • Vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực giúp CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT THÀNH ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn trong ngành nhựa.

  Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty và Đại lễ Quốc Khánh 2/9 xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “TẬN HƯỞNG GIÁ RẺ, THỎA SỨC MUA DÙNG” dành cho các doanh nghiệp cũng như  người tiêu dùng trên toàn quốc. Trong thời gian khuyến mãi, quý khách sẽ được giảm giá lên đến 50% khi mua bất kỳ sản phẩm nhựa nào từ công ty của chúng tôi, giảm thêm 10% nữa khi đặt hàng và thanh toán 100% trước khi nhận hàng. Ngoài ra, VIỆT THÀNH còn áp dụng miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trên 500.000 VND. Quả thật là vô cùng hấp dẫn phải không nào?

  Hãy trải nghiệm thế giới sale off của chúng tôi để thỏa sức mua sắm mà không lo tốn tiền nhé!

  Bài viết liên quan

  • 01/06/2020

   Tiềm Năng nghành nhựa

   Chất dẻo, hay còn gọi là nhựa hoặc polymer, được dùng làm vật liệu sản xuất nhiều loại vật dụng góp phần quan trọng vào đời sống xã hội cũng như phục vụ cho sự phát triển của nhiều ngành và lĩnh vực kinh tế khác như điện, điện tử, viễn thông, giao thông vận tải, thủy sản, nông nghiệp… Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, chất dẻo còn được ứng dụng và trở thành vật liệu thay thế cho những vật liệu truyền thống tưởng chừng như không thể thay thế được là gỗ, kim loại, silicat… Ngành công nghiệp nhựa ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống cũng như sản xuất của các nước, trong đó có Việt Nam. Từ thực trạng phát triển ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam, bài viết nhận diện xu hướng phát triển của ngành này trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hiện nay.

   xem chi tiết

  • 03/06/2020

   THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM THÙNG NHỰA

   Thùng nhựa là sản phẩm không thể thiếu trong các hộ gia đình, doanh nghiệp hay các siêu thị... Thùng nhựa là giải pháp lưu trữ hàng hóa, chứa đựng, vận chuyển có thể nói công dụng đa dạng của thùng nhựa. Để đáp ứng nhu cầu cho nhiều lựa chọn của khách hàng các công ty sản xuất cho ra rất nhiều sản phẩm nhựa với nhiều kiểu dáng khác nhau :

   xem chi tiết